The 6nature Danang – dự án ven biển sở hữu lâu dài

The 6nature Danang đang được nhiều nhà đầu tư chú ý nhờ lợi thế nằm trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp, sở hữu 3 mặt tiền, pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.

Dù chịu tác động của tình hình dịch bệnh, bất động sản ven biển vẫn được các chuyên gia nhận định là dòng sản phẩm có hấp lực lớn với nhà đầu tư. Theo báo cáo quý III/2021 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), bất chấp các đợt giãn cách, những dự án ven biển vẫn cho thấy tín hiệu lạc quan với 7.602 sản phẩm được chào bán, 2.280 sản phẩm giao dịch, tương đương tỷ lệ hấp thụ 31,6%. Theo đà hồi phục đó, bước sang năm 2022, làn sóng đầu tư vào phân khúc này sẽ còn tăng mạnh, trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường.

A-nh-1-3-1640167894-7871-1640168183
Một góc thành phố biển Đà Nẵng. Ảnh: Shutterstock

Bất động sản ven biển được các nhà đầu tư ưu ái nhờ giá trị sinh lời bền vững , tiềm năng khai thác cho thuê tốt và là nơi lưu trú thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. So với các phân khúc khác, sản phẩm bất động sản ven biển thường có giá trị tăng cao hơn hẳn.

Mặt khác, sau thời gian dài co cụm, xu hướng du lịch biển hiện dẫn đầu nhu cầu của khách du lịch Việt Nam. Trong số các điểm đến, Đà Nẵng vẫn là một trong những địa danh được lựa chọn nhiều nhất trong các đợt khảo sát; theo đó, mức độ quan tâm bất động sản tại khu vực này cũng tăng theo, dự đoán sẽ về bằng mức trước dịch vào cuối năm nay và tăng mạnh mẽ trong thời gian tới khi du lịch khởi sắc.

Phân khúc căn hộ ven biển ngày được quan tâm do nhu cầu sử dụng thực ngày càng tăng từ phía các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, những gia đình trung lưu, trí thức trẻ… đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia và làm việc tại nhà dần phổ biến cũng góp phần thúc đẩy các sản phẩm căn hộ ven biển tại thành phố lớn nhất khu vực miền Trung này.

Chính vì thế khi dự án The 6nature Danang ra mắt đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài. Đây sản phẩm căn hộ ven biển cao cấp tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp.

Theo đại diện đơn vị phân phối dự án, The 6nature Danang có pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài và dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 6/2022.

“Như vậy, người mua vừa có điểm tựa pháp lý vững vàng, vừa rút ngắn thời gian chờ đợi dù là mua để ở hay đầu tư”, đại diện đơn vị phân phối chia sẻ.

Banner
Phối cảnh dự án The 6nature Danang

The 6nature Danang sở hữu 3 mặt tiền với tầm nhìn bao quát thu trọn thành phố Đà Nẵng và biển Mỹ Khê trong tầm mắt. Hệ thống tiện ích cao cấp gồm bể bơi vô cực, bãi đỗ xe định danh thông minh, phòng gym đẳng cấp, club Lounge trên tầng thượng của tòa nhà… sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc kết hợp nghỉ dưỡng tại gia của các chủ nhân tương lai.

“Dự án đang được mở bán với nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ tài chính và lãi suất hấp dẫn, cùng các quà tặng giá trị dành cho khách hàng”, đại diện đơn vị phân phối cho biết thêm.


  • Thông tin thêm về dự án:

Hotline: 1800.6630

Website: https://the6naturedanang.com.vn

  • Đơn vị phân phối

Đất Xanh Miền Bắc: 094 226 8191

Cen Miền Trung: 093 818 43 43

Navi Property: 0905666673

Savills: 0963 561 661

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *